Giới thiệu về cơ sở sản xuất, địa chỉ bán chân tảng đá kê cột uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi có trụ sở sản xuất tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, với hệ thống máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình AZ là một trong những cơ sở điêu khắc đá truyền thống lâu đời nhất tại Ninh Bình cũng như cả nước.Chúng tôi ngày nay tiếp nối những gì cha ông để lại, duy trì và phát triển lớn mạnh làng đá, nghề đá.

Xưởng sản xuất chân tảng đá kê cột của chúng tôi với diện tích 2000 m2 với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy rút lõi, máy mài máy cắt, máy đánh bóng, câu trục, xe nâng vận chuyển ...

Xưởng sản xuất chân tảng đá 01
Xưởng sản xuất chân tảng đá 01

Các mặt hàng về đồ tiện của chúng tôi có rất nhiều, trong đó chân tảng đá chính là một mặt hàng then chốt.Hàng năm chúng tôi nhận sản xuất hàng trăm chiếc tảng các loại cho thị trường các tỉnh thành toàn quốc.

Nguyên liệu của chúng tôi là những viên đá nguyên khối, đá tự nhiên 100% được khai thác ở Ninh Bình, Thanh Hóa và một số tỉnh thành khác.

Chúng tôi có đội ngũ thợ tiện, thợ trạm đá rất nhiều kinh nghiệm và yêu nghề ,được đào tạo bài bản về máy móc và mỹ thuật.Chính vì thế sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn đảm bảo độ cạnh tranh cao về giá cả cũng như chất lượng.

Xưởng sản xuất chân tảng đá 02
Xưởng sản xuất chân tảng đá 02

Các loại chân tảng do chúng tôi sản xuất bao gồm chân tảng bệt, chân tảng bồng, chân tảng cột tròn, cột vuông, chế tác theo yêu cầu đặt hàng riêng.Vận chuyển tận nơi công trình từ Bắc ra Nam với chi phí thấp nhất cho bạn.Giá chân tảng đá của chúng tôi thuộc loại tốt nhất thị trường hiện nay.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm chân tảng đá của đá mỹ nghệ Ninh Bình AZ chúng tôi.Rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng !